Tin mới nhất
Trang chủ / QUẢN TRỊ KS - LỄ TÂN KS / Học Chứng Chỉ Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Tại Tp. Hồ Chí Minh

Học Chứng Chỉ Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Tại Tp. Hồ Chí Minh

HỌC CHỨNG CHỈ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI HỒ CHÍ MINH

Cùng với sự phát triên của kinh tế, văn hóa và sự bùng nở của ngành du lịch trong những năm gần đây, để đáp ứng nhu cầu đó, sự tăng trưởng và cạnh tranh trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn là xu thế tất yếu và rất dễ nhận thấy.

Nguồn nhân lực trong lĩnh vực  nhà hàng – khách sạn vì thế ngày càng đòi hỏi cao cả về số lượng và chất lượng. Ngành  học quản trị nhà hàng khách sạn đã được rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng chú trọng đưa vào lĩnh vực đào tạo trọng yếu, đặc biệt với các trường Nghề – Trường Đào Tạo Nghề .

Với tiêu chí đào tạo nghề “ thực học – thực làm “, cam kết với cộng đồng về cung cấp nguồn nhân lực quản trị đạt chất lượng cao với kỹ năng nghiệp vụ được đào tạo bài bản và tác phong làm việc chuyên nghiệp trong môi trường đa văn hóa.

Trường thường xuyên mở các lớp “học quản trị nhà hàng – khách sạn “ tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ.

Chương trình  học quản trị nhà hàng khách sạn được thiết kế nhằm phục vụ đối tượng học viên quan tâm, đam mê ngành nhà hàng muốn được bắt đầu với công việc trong lĩnh vực này hoặc hoặc viên đã có kinh nghiệm công tác trong  ngành muốn nâng cao kiến thức, rèn luyện các thao tác nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng quản lý.

Chương trình học quản trị nhà hàng khách sạn 

1.Tổng quan ngành nhà hàng khách sạn

2.Kiến thức nghiệp vụ trong kinh doanh nhà hàng khách sạn

3.Quản lý/quản trị trong kinh doanh nhà hàng khách sạn

4.Các kỹ năng mềm trong kinh doanh nhà hàng khách sạn (văn hóa giao tiếp, kỹ năng đàm phán,giải quyết than phiền, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng…)

Ưu điểm khóa học quản trị nhà hàng khách sạn

Giảng viên: đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết và nhiệt tình, là những chuyên gia, quản lý cấp cao, cố vấn đang giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng hoặc công tác tại các tập đoàn nhà hàng – khách sạn nổi tiếng

Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí, tài liệu học, dụng cụ thực hành, nguyên vật liệu thực hành, lệ phí thi và cấp chứng chỉ cuối khóa

Văn bằng, chứng chỉ: Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ “ Nghiệp Vụ Quản trị nhà hàng khách sạn” của Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang thuộc Tổng Cục Nghề/ Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội.

Thực tập cuối khóa và cơ hội nghề nghiệp: Học viên được thực tập tại các đơn vị là đối tác tin cậy của Trường, là những nhà hàng – khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao. Sau khi tốt nghiệp, học viên được Phòng hướng nghiệp của Trường hỗ trợ giới thiệu công việc miễn phí tại các nhà hàng – khách sạn lớn.

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và tổ  chức  khóa học Quản trị nhà hàng – khách sạn:

Địa chỉ: 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh: 12, Trần Thiện Chánh, Phường 12, quận 10

195, Đường D2, Phường 25, Bình Thạnh

Tại Đà Nẵng: 02-04 Tiểu La, Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu

Tại Nha Trang: 33, Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung, Phường Ngọc Hiệp, Tp. Nha Trang

Tại Cần Thơ: Số 103, Đường A1, Khu Dân Cư 91B, P. An Bình, Q. Nình Kiều, TP. Cần Thơ

Điện Thoại: 0938 60 1985

 

0938.60.1985